WE CARE. WE LOVE. WE DEVOTE

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Alcare là một công ty chuyên cung cấp về dịch vụ trang thiết bị vệ sinh và sản phẩm giấy vệ sinh các loại tại Việt Nam. Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra một giải pháp vệ sinh toàn diện để đảm bảo tính sạch sẽ và vệ sinh môi trường nhà vệ sinh sạch cho quý khách hàng của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2010. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ các ngành công nghiệp khác nhau với các giải pháp vệ sinh độc nhất của công ty Alcare, các sản phẩm trang thiết bị vệ sinh được thiết kế có chức năng để tạo ra một môi trường vệ sinh sạch sẽ và lành mạnh.

Chúng tôi liên tục đổi mới, sản xuất và tìm nguồn cung ứng cho các sản phẩm mới đến tay khách hàng và nhà phân phối của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi cho ra dòng sản phẩm với thiết kế mới hiện đại chất lượng cao với tên gọi là “Sleek Series”. Dòng sản phẩm mới Sleek Series này có nhiều màu sắc khác nhau và nó hoàn toàn sẽ có thể làm tăng thêm giá trị cho bạn và làm đẹp thêm nhà vệ sinh của bạn, tạo ra môi trường vệ sinh sạch sẽ, sinh động, đẹp mắt.

Năm nay, với mối quan hệ hợp tác mới với Ecolab USA, chúng tôi có thể mang Alcare trở thành công ty dẫn đầu thị trường về Dịch vụ vệ sinh tại Việt Nam. Hóa chất Ecolab nổi tiếng trên thị trường quốc tế và chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đưa các dịch vụ vệ sinh ở Việt Nam lên một tầm cao mới.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỊNH HƯNG

ALCARE SINGAPORE