WE CARE. WE LOVE. WE DEVOTE

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Alcare là một công ty chuyên cung cấp về dịch vụ trang thiết bị vệ sinh và sản phẩm giấy vệ sinh các loại tại Việt Nam. Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra một giải pháp vệ sinh toàn diện để đảm bảo tính sạch sẽ và vệ sinh môi trường nhà vệ sinh sạch cho quý khách hàng của chúng tôi. 

Được thành lập từ năm 2010. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ các ngành công nghiệp khác nhau với các giải pháp vệ sinh độc nhất của công ty Alcare, các sản phẩm trang thiết bị vệ sinh được thiết kế có chức năng để tạo ra một môi trường vệ sinh sạch sẽ và lành mạnh. 

Với mục tiêu dài hạn của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin cậy của khách hàng và nhà cung cấp. Dịch vụ đáng tin cậy của chúng tôi là những gì chúng tôi tự hào và cam kết giao hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ trong nội thành. Tính chính trực của chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất LÒNG TIN của khách hàng đã gửi gắm cho chúng tôi. Nói một cách đơn giản là chúng tôi giữ LỜI HỨA của chúng tôi đối với khách hàng.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỊNH HƯNG

ALCARE SINGAPORE